Quoc Cuong Center Da Nang

3 Lễ hội lớn nhất Đà Nẵng 2018

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho chuyến đi Đà Nẵng vào năm 2018, có rất nhiều sự kiện thú vị có thể thu hút bạn, đây là một số trong ba lễ hội lớn ở Đà Nẵng có thể nâng cao ý tưởng du lịch của bạn và hy vọng giúp bạn lên kế hoạch chuyến đi tuyệt vời vào năm 2018.

Liên hoan Pháo hoa Quốc tế năm 2018

Đây là lễ hội thường niên diễn ra tại Đà Nẵng và năm 2018 là ngày tổ chức Liên hoan Pháo hoa Quốc tế lần thứ 9 hoặc DIFF 2018. Lễ hội sẽ diễn ra trong vòng 2 tháng vào tối thứ 7 hoặc chủ nhật. Dự kiến ​​năm 2018 pháo hoa Đà Nẵng sẽ có 8 đội từ các nước: Việt Nam, Ba Lan, Pháp, Mỹ, Ý, Hồng Kông, Thụy Sĩ và Bồ Đào Nha.

Lịch trình như sau:

Đêm 29 tháng 4: Việt Nam – Ba Lan
Đêm 26 tháng 5: Pháp – Mỹ
Đêm 2 tháng 6: Hồng Kông – Ý
Đêm 9 tháng 6: Bồ Đào Nha – Thụy Điển
Đêm 30 tháng 6: Chung kết và giải thưởng

Đến năm 2017, không gian pháo hoa năm nay sẽ vẫn ở cùng vị trí trên sông Hàn – con sông mang tính biểu tượng của thành phố Đà Nẵng xinh đẹp. Đây không chỉ là một lễ hội pháo hoa mà còn thể hiện màu sắc, ánh sáng, âm thanh. Bên cạnh đó, sẽ có nhiều chương trình độc đáo như Carnival Street, Food Festival, Flashmod Contest và các hoạt động hấp dẫn khác.

Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng năm 2018 sẽ lại một lần nữa tạo ra một sự kiện đặc biệt cho du lịch Đà Nẵng thu hút nhiều du khách trong năm nay.

Bong bóng không khí nóng quốc tế Đà Nẵng 2018

Cùng với lễ hội pháo hoa sẽ là Liên hoan Khinh khí cầu nóng Quốc tế dự kiến ​​diễn ra từ ngày 1 tháng 5 đến ngày 26 tháng 5. Địa điểm đề xuất của chương trình sẽ là khu vực Hồ Hoa Trung – một điểm đến thiên nhiên đẹp gần trung tâm thành phố. Kịch bản ban đầu sẽ là 60-70 quả bóng bay nóng không khí nóng sẽ bay tới đường chân trời Đà Nẵng những ngày này.

Triển lãm Nghệ thuật Thế giới Đà Nẵng 2018

Một sự kiện thú vị khác là Liên hoan Nghệ thuật Thế giới năm 2018 do Đà Nẵng tổ chức cũng sẽ khai mạc vào ngày 1 tháng 7. Đà Nẵng tự hào được Hiệp hội Nhà hát Quốc tế ITI chọn làm địa điểm tổ chức Festival Nghệ thuật Biểu diễn Thế giới lần đầu tiên vào năm 2018. Có khoảng 20 đoàn nghệ thuật từ khắp nơi trên thế giới sẽ tham gia chương trình này.

Với 3 lễ hội lớn nhất được tổ chức tại Đà Nẵng năm 2018, hứa hẹn mang lại cho du khách trong nước và nước ngoài một cái nhìn mới, độc đáo trong thành phố xinh đẹp này. Không chỉ thúc đẩy sự phát triển của du lịch Đà Nẵng năm 2018, mà còn đóng góp nhiều cho mục tiêu đưa Đà Nẵng trở thành điểm đến của các sự kiện và lễ hội quốc tế.

(Nguồn traveldanang.org)